หน้าแรก

 

หน่วยในสังกัด

การจัดการพลังงาน

 

 

กรม ป.พล.นย.

เข้าเว็บไซต์ กรม ป.พล.นย.

ผ่านโทรศัพท์มือถือด้วย QR Code

กรมทหารปืนใหญ่ กองพลนาวิกโยธิน
PDF พิมพ์ อีเมล

  พิธีเปิดโครงการส่งเสริมและฝึกอาชีพ

วันที่ ๒๗ มิ.ย.๕๕ น.อ.ทศพล   ผลดี ผบ.กรม ป.พล.นย./ผอ.รร.วิวัฒน์พลเมือง ทร.๓ ให้การต้อนรับ นายไพโรจน์   มาลากุล ณ อยุธยา นายกเทศมนตรีเทศบาลตำบลเขตรอุดมศักดิ์ ซึ่งมาเป็นประธานในพิธีเปิดโครงการส่งเสริมอาชีพสำหรับประชาชน เยาวชนและผู้ด้อยโอกาส เทศบาลตำบลเขตรอุดมศักดิ์ ให้กับผู้เข้ารับการบำบัดฟื้นฟูสมรรถภาพผู้ติดยาเสพติด ณ รร.วิวัฒน์พลเมือง ทร.๓  โดยจัดให้มีการฝึกทำน้ำยาล้างจาน น้ำยาปรับผ้านุ่ม น้ำยาซักผ้าและการทำสบู่ ซึ่งเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่จะช่วยแก้ปัญหาในการลดค่าใช้จ่ายเพิ่มรายได้ และต้านภัยยาเสพติดภายในครัวเรือนกับสังคมปัจจุบันได้

รายละเอียดเพิ่มเติม "พิธีเปิดโครงการส่งเสริมและฝึกอาชีพ"
 
PDF พิมพ์ อีเมล

  ตรวจเยี่ยมการฝึกหลักสูตรแผนที่ทหารปืนใหญ่สนาม

วันที่ ๒๖ ก.ค.๕๕ น.อ.อำพล  เที่ยงสกุล รอง ผบ.ศฝ.นย. ตรวจเยี่ยมการฝึกภาคสนาม หลักสูตรแผนที่ทหารปืนใหญ่สนาม  ประจำปี  งป.๕๕   ณ สนามฝึกหมายเลข ๑๕  หาดยาวแสมสาร  อ.สัตหีบ  จ.ชลบุรี  โดยมี น.อ.อุทัย  ยังวิลัย รองผู้อำนวยการอบรม ฯ/รอง ผบ.กรม ป.พล.นย. ให้การต้อนรับ

รายละเอียดเพิ่มเติม "ตรวจเยี่ยมการฝึกหลักสูตรแผนที่ทหารปืนใหญ่สนาม"
 
PDF พิมพ์ อีเมล

  ร่วมพิธีปิดการศึกษาอบรมหลักสูตรชั้นนายเรือ พรรคนาวิกโยธิน

 

วันที่ ๒๐ ก.ย.๕๕ น.อ.ทศพล  ผลดี ผบ.กรม ป.พล.นย. ร่วมพิธีปิดการศึกษาอบรมหลักสูตรชั้นนายเรือ พรรคนาวิกโยธิน รุ่นที่ ๔๔ ณ ห้องประชุมหน่วยบัญชาการนาวิกโยธิน ค่ายกรมหลวงชุมพร อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี โดยมี พล.ร.ต.เวทย์วีระ ทรงวรวิทย์ รอง ผบ.นย.เป็นประธานในพิธี

รายละเอียดเพิ่มเติม "ร่วมพิธีปิดการศึกษาอบรมหลักสูตรชั้นนายเรือ พรรคนาวิกโยธิน รุ่นที่ ๔๔"
 
PDF พิมพ์ อีเมล

  การแข่งขันกีฬาฟุตบอลอาวุโสรอบชิงชนะเลิศ

วันที่ ๒๐ ส.ค.๕๕ กรม ป.พล.นย.เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาภายใน นย.ประจำปี ๒๕๕๕ ในการแข่งขันฟุตบอลอาวุโสรอบชิงชนะเลิศ ระหว่าง กรม ป.พล.นย. หน่วยกีฬาที่ ๕ กับ บก.นย./กรม รปภ.นย. หน่วยกีฬาที่ ๑ ณ สนามฟุตบอล พัน.ส.พล.นย. ค่ายกรมหลวงชุมพร อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ผลการการแข่งขัน กรม ป.พล.นย. เป็นฝ่ายชนะ ๒ : ๐ ได้ครองเหรียญทอง โดยมี พล.ร.ต.อรุณ ทองแท้ ให้เกียรติมอบเหรียญรางวัลในครั้งนี้

รายละเอียดเพิ่มเติม "การแข่งขันกีฬาฟุตบอลอาวุโสรอบชิงชนะเลิศ การแข่งขันกีฬาภายใน นย."
 
PDF พิมพ์ อีเมล

  พิธีเปิดการแข่งขันกีฬาทหารปลด กรม ป.พล.นย.

 

วันที่ ๒๕ ต.ค.๕๕  น.อ.จักรกฤษณ์ สัมภวะผล รอง ผบ.กรม ป.พล.นย.เป็นผู้แทน ผบ.กรม ป.พล.นย. เปิดการแข่งขันกีฬาทหารปลด กรม ป.พล.นย. ของทหารกองประจำการ  ผลัดที่ ๓  รุ่นปี ๒๕๕๓  และผลัดที่ ๓/๒๕๕๔ ณ สนามกีฬา กรม ป.พล.นย. อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี โดยมี น.ต.เอกนรินทร์ จิรวงศ์นุสรณ์ รอง ผบ.พัน.ปบค.๑ กรม ป.พล.นย. กล่าวรายงานเปิดการแข่งขัน

รายละเอียดเพิ่มเติม "พิธีเปิดการแข่งขันกีฬาทหารปลด กรม ป.พล.นย."
 
<< เริ่มแรก < ย้อนกลับ 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 ถัดไป > สุดท้าย >>

หน้า 39 จาก 129

 

เข้าชมเป็นครั้งที่ ตั้งแต่ 1 ธ.ค. 53