หน้าแรก

 

หน่วยในสังกัด

การจัดการพลังงาน

 

 

กรม ป.พล.นย.

เข้าเว็บไซต์ กรม ป.พล.นย.

ผ่านโทรศัพท์มือถือด้วย QR Code

กรมทหารปืนใหญ่ กองพลนาวิกโยธิน
PDF พิมพ์ อีเมล

  ร่วมงานวันคล้ายวันสถาปนา พัน.ถ.พล.นย.

วันที่ ๒๙ พ.ค.๕๕ น.อ.อุทัย  ยังวิลัย รอง ผบ.กรม ป.พล.นย. เป็นผู้แทน ผบ.กรม ป.พล.นย. ร่วมงานวันคล้ายวันสถาปนา พัน.ถ.พล.นย. ค่ายพระมหารเจษฎาราชเจ้า ต.แสมสาร อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี โดยมี น.ท.วรพจน์ โพธิผละ ผบ.พัน.ถ.พล.นย. ให้การต้อนรับ

รายละเอียดเพิ่มเติม "ร่วมงานวันคล้ายวันสถาปนา พัน.ถ.พล.นย."
 
PDF พิมพ์ อีเมล

  พิธีเปิดโครงการส่งเสริมและฝึกอาชีพ

วันที่ ๒๗ มิ.ย.๕๕ น.อ.ทศพล   ผลดี ผบ.กรม ป.พล.นย./ผอ.รร.วิวัฒน์พลเมือง ทร.๓ ให้การต้อนรับ นายไพโรจน์   มาลากุล ณ อยุธยา นายกเทศมนตรีเทศบาลตำบลเขตรอุดมศักดิ์ ซึ่งมาเป็นประธานในพิธีเปิดโครงการส่งเสริมอาชีพสำหรับประชาชน เยาวชนและผู้ด้อยโอกาส เทศบาลตำบลเขตรอุดมศักดิ์ ให้กับผู้เข้ารับการบำบัดฟื้นฟูสมรรถภาพผู้ติดยาเสพติด ณ รร.วิวัฒน์พลเมือง ทร.๓  โดยจัดให้มีการฝึกทำน้ำยาล้างจาน น้ำยาปรับผ้านุ่ม น้ำยาซักผ้าและการทำสบู่ ซึ่งเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่จะช่วยแก้ปัญหาในการลดค่าใช้จ่ายเพิ่มรายได้ และต้านภัยยาเสพติดภายในครัวเรือนกับสังคมปัจจุบันได้

รายละเอียดเพิ่มเติม "พิธีเปิดโครงการส่งเสริมและฝึกอาชีพ"
 
PDF พิมพ์ อีเมล

  การแข่งขันกีฬาฟุตบอลอาวุโสรอบชิงชนะเลิศ

วันที่ ๒๐ ส.ค.๕๕ กรม ป.พล.นย.เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาภายใน นย.ประจำปี ๒๕๕๕ ในการแข่งขันฟุตบอลอาวุโสรอบชิงชนะเลิศ ระหว่าง กรม ป.พล.นย. หน่วยกีฬาที่ ๕ กับ บก.นย./กรม รปภ.นย. หน่วยกีฬาที่ ๑ ณ สนามฟุตบอล พัน.ส.พล.นย. ค่ายกรมหลวงชุมพร อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ผลการการแข่งขัน กรม ป.พล.นย. เป็นฝ่ายชนะ ๒ : ๐ ได้ครองเหรียญทอง โดยมี พล.ร.ต.อรุณ ทองแท้ ให้เกียรติมอบเหรียญรางวัลในครั้งนี้

รายละเอียดเพิ่มเติม "การแข่งขันกีฬาฟุตบอลอาวุโสรอบชิงชนะเลิศ การแข่งขันกีฬาภายใน นย."
 
PDF พิมพ์ อีเมล

  ตรวจเยี่ยมการฝึกหลักสูตรแผนที่ทหารปืนใหญ่สนาม

วันที่ ๒๖ ก.ค.๕๕ น.อ.อำพล  เที่ยงสกุล รอง ผบ.ศฝ.นย. ตรวจเยี่ยมการฝึกภาคสนาม หลักสูตรแผนที่ทหารปืนใหญ่สนาม  ประจำปี  งป.๕๕   ณ สนามฝึกหมายเลข ๑๕  หาดยาวแสมสาร  อ.สัตหีบ  จ.ชลบุรี  โดยมี น.อ.อุทัย  ยังวิลัย รองผู้อำนวยการอบรม ฯ/รอง ผบ.กรม ป.พล.นย. ให้การต้อนรับ

รายละเอียดเพิ่มเติม "ตรวจเยี่ยมการฝึกหลักสูตรแผนที่ทหารปืนใหญ่สนาม"
 
PDF พิมพ์ อีเมล

  ร่วมพิธีปิดการศึกษาอบรมหลักสูตรชั้นนายเรือ พรรคนาวิกโยธิน

 

วันที่ ๒๐ ก.ย.๕๕ น.อ.ทศพล  ผลดี ผบ.กรม ป.พล.นย. ร่วมพิธีปิดการศึกษาอบรมหลักสูตรชั้นนายเรือ พรรคนาวิกโยธิน รุ่นที่ ๔๔ ณ ห้องประชุมหน่วยบัญชาการนาวิกโยธิน ค่ายกรมหลวงชุมพร อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี โดยมี พล.ร.ต.เวทย์วีระ ทรงวรวิทย์ รอง ผบ.นย.เป็นประธานในพิธี

รายละเอียดเพิ่มเติม "ร่วมพิธีปิดการศึกษาอบรมหลักสูตรชั้นนายเรือ พรรคนาวิกโยธิน รุ่นที่ ๔๔"
 
<< เริ่มแรก < ย้อนกลับ 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 ถัดไป > สุดท้าย >>

หน้า 39 จาก 131

 

เข้าชมเป็นครั้งที่ ตั้งแต่ 1 ธ.ค. 53