หน้าแรก

 

หน่วยในสังกัด

การจัดการพลังงาน

ระบบสมาชิกกำลังอยู่ในระบบ

เรามี 4 บุคคลทั่วไป ออนไลน์

 

 

กรม ป.พล.นย.

เข้าเว็บไซต์ กรม ป.พล.นย.

ผ่านโทรศัพท์มือถือด้วย QR Code

น.อ.บัณฑิต สุนทรธนวัจน์

ผบ.กรม ป.พล.นย.

น.อ.สุทธิศักดิ์ ช่วยเมืองปักษ์

รอง ผบ.กรม ป.พล.นย.

น.อ.จักรกฤษณ์ สัมภวะผล

รอง ผบ.กรม ป.พล.นย.

 

  อบรมการป้องกันอัคคีภัยและการซักซ้อมดับเพลิงเบื้องต้น

วันที่ ๒๔ เม.ย.๕๕ กรม ป.พล.นย.จัดให้มีการอบรมการป้องกันอัคคีภัยและการซักซ้อมดับเพลิงเบื้องต้น ให้กับกำลังพลในสังกัด เพื่อเพิ่มพูนความรู้ ความชำนาญ ในการป้องกันอัคคีภัยและการซักซ้อมดับเพลิงเบื้องต้น โดยวิทยากรจากแผนกป้องกันความเสียหาย กฝร. ณ ห้องเรียน ร้อย.บก.กรม ป.พล.นย.อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี

รายละเอียดเพิ่มเติม "อบรมการป้องกันอัคคีภัยและการซักซ้อมดับเพลิงเบื้องต้น"
 

  พิธีทำบุญตักบาตรและรดน้ำขอพรผู้สูงอายุ เนื่องในวันสงกรานต์

วันที่ ๒๐ เม.ย.๕๕ บ้านพักข้าราชการกรมทหารปืนใหญ่ จัดให้มีพิธีทำบุญตักบาตรและรดน้ำขอพรผู้สูงอายุ เนื่องในวันสงกรานต์ ประจำปี ๒๕๕๕ ณ บริเวณลานอเนกประสงค์บ้านพักข้าราชการกรมทหารปืนใหญ่ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี โดยมีผู้บังคับบัญชา ข้าราชการ แม่บ้าน กรม ป.พล.นย. และมี นายไพโรจน์ มาลากุล ณ อยุธยา นายกเทศมนตรีเทศบาลตำบลเขตรอุดมศักดิ์ และคณะ ให้เกียรติร่วมงานในครั้งนี้ด้วย

รายละเอียดเพิ่มเติม "พิธีทำบุญตักบาตรและรดน้ำขอพรผู้สูงอายุ เนื่องในวันสงกรานต์
 

  พิธีเปิดการอบรมหลักสูตรแผนที่ทหารปืนใหญ่สนาม

วันที่ ๑๙ เม.ย.๕๕ น.อ.อำพล  เที่ยงสกุล รอง ผบ.ศฝ.นย. เป็นประธานในพิธีเปิดการอบรมหลักสูตรแผนที่ทหารปืนใหญ่สนาม ประจำปี งป.๕๕ ณ ห้องประชุม บก.พัน.ปกค.กรม ป.พล.นย. อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี โดยมี น.อ.ฉัตรชัย  ศุกระศร รอง ผบ.กรม ป.พล.นย.ให้การต้อนรับ และ น.อ.อุทัย ยังวิลัย รอง ผบ.กรม ป.พล.นย. กล่าวรายงานการอบรม

รายละเอียดเพิ่มเติม "พิธีเปิดการอบรมหลักสูตรแผนที่ทหารปืนใหญ่สนาม"
 

  ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรในเทศกาลประเพณีสงกรานต์ นย.

วันที่ ๑๒ เม.ย.๕๕  น.อ.ทศพล  ผลดี ผบ.กรม ป.พล.นย.และภริยา ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรในเทศกาลประเพณีสงกรานต์ นย. ประจำปี ๒๕๕๕ ณ ลานวาสิฏฐี นย. ค่ายกรมหลวงชุมพร อ.สัตหีบ จว.ชลบุรี โดยมี พล.ร.ท.พงศ์ศักดิ์ ภูรีโรจน์ ผบ.นย. เป็นประธานในพิธี  และในโอกาสนี้ได้จัดให้มีรดน้ำขอพรจากผู้บังคับบัญชาระดับสูงของ นย. เพื่อสืบสานประเพณีและวัฒนธรรมที่ดีต่อไป

รายละเอียดเพิ่มเติม "พิธีทำบุญตักบาตรในเทศกาลประเพณีสงกรานต์ นย. ประจำปี ๒๕๕๕"
 

  พิธีสรงน้ำพระและรดน้ำขอพร ผบ.กรม ป.พล.นย.

วันที่ ๑๑ เม.ย.๕๕ กรม ป.พล.นย. จัดพิธีสรงน้ำพระและรดน้ำขอพร น.อ.ทศพล  ผลดี ผบ.กรม ป.พล.นย. เนื่องในวันสงกรานต์ ประจำปี ๒๕๕๕ โดยมี รอง ผบ.กรม ป.พล.นย. ผู้ใต้บังคับบัญชาในสังกัด และแม่บ้านกรมทหารปืนใหญ่ เข้าร่วมพิธีดังกล่าว 

รายละเอียดเพิ่มเติม "พิธีสรงน้ำพระและรดน้ำขอพร ผบ.กรม ป.พล.นย."
 

  พิธีปิดการอบรมหลักสูตร

วันที่ ๑๑ เม.ย.๕๕   น.อ.อำพล  เที่ยงสกุล  รอง ผบ.ศฝ.นย. เป็นประธานในพิธีปิดการอบรมหลักสูตรจ่าเหล่าทหารปืนใหญ่  พรรคนาวิกโยธิน  และ หลักสูตรผู้ตรวจการณ์หน้าทหารปืนใหญ่สนาม ประจำปี  งป.๕๕  ณ ร้อย.ปบค.๓ พัน.ปบค.๑ กรม ป.พล.นย.  ค่ายกรมหลวงชุมพร  อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี  โดยมี น.อ.ทศพล  ผลดี ผบ.กรม ป.พล.นย./ผู้อำนวยการหลักสูตร ให้การต้อนรับ

รายละเอียดเพิ่มเคิม " พิธีปิดการอบรมหลักสูตร"
 

  พิธีประดับเครื่องหมายยศให้แก่ผู้ที่ได้รับการเลื่อนยศสูงขึ้น

วันที่ ๑๑ เม.ย.๕๕ น.อ.ทศพล  ผลดี ผบ.กรม ป.พล.นย. เป็นประธานในพิธีประดับเครื่องหมายยศให้แก่นายทหารประทวนในสังกัด กรม ป.พล.นย.ที่ได้รับการเลื่อนยศสูงขึ้นตามวาระ จำนวน ๕๙ นาย ณ ห้องประชุม บก.กรม ป.พล.นย. อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี และมีผู้บังคับบัญชา หัวหน้าฝ่ายอำนวยการ ร่วมแสดงความยินดี

รายละเอียดเพิ่มเติม "พิธีประดับเครื่องหมายยศให้แก่ผู้ที่ได้รับการเลื่อนยศสูงขึ้น"
 

  รอง ผบ.ศฝ.นย.ตรวจเยี่ยมการฝึกหลักสูตรอบรม

วันที่ ๓ เม.ย.๕๕   น.อ.อำพล  เที่ยงสกุล  รอง ผบ.ศฝ.นย. และคณะฯ  ตรวจเยี่ยมการฝึก หลักสูตรผู้ตรวจการณ์หน้าทหารปืนใหญ่สนาม และหลักสูตรจ่าเหล่าทหารปืนใหญ่ พรรคนาวิกโยธิน บริเวณพื้นที่สนามฝึกหมายเลข ๑๒ บ.พังงอน อ.โป่งน้ำร้อน จ.จันทบุรี  โดยมี น.อ.ทศพล  ผลดี ผบ.กรม ป.พล.นย./ผู้อำนวยการฝึกฯ ให้การต้อนรับ

รายละเอียดเพิ่มเติม "รอง ผบ.ศฝ.นย.ตรวจเยี่ยมการฝึกหลักสูตรอบรม"
 
<< เริ่มแรก < ย้อนกลับ 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 ถัดไป > สุดท้าย >>

หน้า 34 จาก 66

อดีตผู้บังคับบัญชา

กลุ่มแม่บ้านทหารปืนใหญ่

 

ข่าวประชาสัมพันธ์

เข้าชมเป็นครั้งที่ ตั้งแต่ 1 ธ.ค. 53